Tư Vấn Sàn Gỗ
Tư Vấn Sàn Gỗ

Tư Vấn Sàn Gỗ

@tuvansango

Kích thước sàn gỗ xương cá & Các kiểu lát sàn xương cá đẹp
Link: https://bit.ly/33BgoSe

Kích thước sàn gỗ xương cá & Các kiểu lát sàn xương cá đẹp
Favicon 
bit.ly

Kích thước sàn gỗ xương cá & Các kiểu lát sàn xương cá đẹp

Kích thước sàn gỗ xương cá công nghiệp tiêu chuẩn là 1218x300x12mm, 606x101x12mm, xương cá tự nhiên là 600x90x15/3mm. Đơn giản, cổ điển, hiện đại, Mix & Match là các kiểu lát sàn gỗ

Nên lắp sàn gỗ loại nào cho nhà ở?

Đứng trước nhiều sự lựa chọn như vậy, nhiều người không tránh khỏi băn khoăn không biết nên lắp đặt vật liệu nào cho ngôi nhà của mình. Thực tế để chọn được sàn gỗ phù hợp phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Bạn có thể cân nhắc những tiêu chí sau để chọn ra được loại ván sàn tốt nhất.

Tài chính: Điều đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất đó là tài chính của bạn bao nhiêu. Mỗi loại ván sàn sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy xác định được mức đầu tư chi phí cụ thể sẽ giúp bạn khoanh vùng được nhóm vật liệu phù hợp với chi phí của mình.
Nhu cầu sử dụng: Tiếp theo cũng quan trọng không kém đó là nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào. Trả lời được câu hỏi bạn đang cần gì và kỳ vọng những giá trị về vật liệu ốp sàn đang tìm kiếm.
Sở thích: Mua một sản phẩm chung quy cũng để thỏa mãn nhu cầu bản thân và sở thích của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ bạn thích màu sắc sản phẩm như thế nào, họa tiết trang trí ra sao, kiểu thiết kế nào, … Thông thường, người mua thường sẽ dựa vào sở thích cá nhân để đưa ra lựa chọn cho mình.
Chất lượng sản phẩm: Tuy nhiên thì cũng đừng nên đưa ra quyết định quá chủ quan khi chỉ dựa vào sở thích. Bạn cũng phải dựa trên những yếu tố khách quan để đánh giá chất lượng sản phẩm, tuổi thọ sử dụng để có thể chọn ra được loại ván ốp tốt nhất.
Link chi tiết: https://tuvansango.com/cac-loai-san-go
#tuvansango #sango

image

𝗔𝗥𝗧𝗙𝗟𝗢𝗢𝗥 𝗡𝗔𝗧𝗨𝗥𝗔𝗟 | ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH NGÔI NHÀ VÀ NƠI LÀM VIỆC GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN
Thu thập những mẫu gỗ tự nhiên có màu sắc và vân gỗ đẹp được nhiều người ưa chuộng. Sau đó, cho vào máy xẻ để chọn lựa những tấm có góc xẻ thể hiện được vân gỗ sắc sảo, uyển chuyển làm mẫu in mô phỏng. Với công nghệ in hàng đầu Châu Âu, bộ sưu tập 𝗔𝗥𝗧𝗙𝗟𝗢𝗢𝗥 𝗡𝗔𝗧𝗨𝗥𝗔𝗟 được đánh giá là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có bề mặt tinh tế từ màu sắc, độ sắc nét, đến độ chân thực từ các đường vân dập nổi cho cảm nhận sống động khi bước đi trên sàn. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường và cảm nhận bề mặt thực tế, có lẽ sẽ khó phân biệt được đâu là sàn công nghiệp đâu là sàn tự nhiên.
#tuvansango #artfloor #sangothonhiky

image
image
image
image
+3

Phụ kiện sàn gỗ là gì?
Là những loại vật liệu cần thiết, gần như là bắt buộc sử dụng trong quá trình lắp đặt ván gỗ. Ở mỗi công trình hoàn thiện luôn cần có sự hiện diện của chúng giúp đảm bảo kết cấu hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao và phát huy được tối đa công năng của ván sàn. Dù được gọi là phụ nhưng chúng lại là một phần không thể thiếu khi lắp đặt.
Xem sản phẩm ngay: https://tuvansango.com/phu-kien
#tuvansango #phukiensango

Favicon 
tuvansango.com

Phụ Kiện Sàn Gỗ Đầy Đủ Len, Nẹp, Xốp Cho Thợ Thi Công

Thi công sàn gỗ dễ dàng, nhanh chóng, thẩm mỹ hơn với bộ phụ kiện sàn gỗ chính hãng, len, nẹp, xốp chuẩn chất lượng dành cho thợ thi công sàn gỗ.